Ưu đãi cuối năm – 1000m2 sàn gỗ cao cấp Trung Quốc 12ly, giá chỉ 269K/m2

Cuối năm chính là thời điểm lý tưởng để tân trang lại ngôi nhà, chuẩn bị đón Tết đến. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng nào để trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì tại sao không thử bắt đầu với nền nhà bằng sàn gỗ cao cấp Trung Quốc?

san go cao cap Trung Quoc victoria h9615
Sàn gỗ cao cấp Trung Quốc H9615

Trong khi một số thay đổi trong ngôi nhà như rèm cửa hay tủ mới,…khiến những vị khách của bạn khó nhận ra thì ngược lại với nền nhà sàn gỗ, ngôi nhà của bạn sẽ mang một diện mạo mới đầy tươi mới và sang trọng, mà bất kỳ  vị khách nào khi bước chân vào ngôi nhà đều có thể cảm nhận được.

 

Tại sao lại là sàn gỗ cao cấp Trung Quốc?

 

Tuy nói là sàn gỗ cao cấp của Trung Quốc, nhưng thực chất sản phẩm mà PBS đang khuyến mãi là thương hiệu sàn gỗ Victoria được OEM tại Trung Quốc(gia công sản xuất) với cốt gỗ cao cấp của Malaysia. Do đó, về bản chất, Trung Quốc chỉ là quốc gia sản xuất; còn các tiêu chuẩn, quy định về chất lượng vẫn do PBS đưa ra.

Với vai trò là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối thi công sàn gỗ, nội thất gỗ lớn tại TPHCM, PBS hiểu rất rõ điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó, PBS hoàn toàn có thể bảo đảm các tiêu chí về chất lượng của sàn gỗ cao cấp Victoria, khả năng thích nghi của loại sàn gỗ này với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sàn gỗ với giá hời, chỉ duy nhất 1000m2 dịp cuối năm nay

 

Sàn gỗ cao cấp Trung Quốc trên thị trường đang có mức giá dao động từ 300k – 400k, trong khi đó giá Khuyến mãi chỉ có duy nhất tại PBS là 269K/m2, tiết kiệm hơn 20%, số lượng có hạn chỉ 1000m2. 

Như đã nói bên trên, sàn gỗ cao cấp Trung Quốc thương hiệu Victoria được PBS gia công nên bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Hơn hết, Victoria là thương hiệu đã được kiểm chứng và tin dùng bởi các nhà thầu xây dựng lớn trong cả nước như công trình Ehome 5, công trình Flora Anh Đào Quận 9 do công ty Nam Long làm chủ đầu tư.

San go Victoria H9615 pbs
Dự án chung cư Flora Anh Đào Quận 9

Mọi người lưu ý, chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một số mã nhất định như: D1300, H9615.

 

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Victoria H9615:

 

San go cong nghiep Victoria H9615

 

- Sản xuất tại: Trung Quốc.

- Quy cách: 808 x 130 x 12,3 mm

- Độ chống trầy xước: chuẩn AC4

- Giá khuyến mãi chỉ: 269.000đ

 

Qua thông số kỹ thuật của sàn Victoria, có thể thấy sàn khá dày (12mm), độ dày thường thấy ở các loại ván sàn cao cấp Malaysia. Sàn gỗ dày cũng góp phần giúp chống chịu nước, chịu lực tốt hơn đặc biệt phù hợp cho những khu vực nhiều người qua lại như bếp hay cửa hàng thời trang, spa, quán cà phê,…. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo của ngôi nhà hay đơn giản là lắp sàn gỗ cho cửa hàng của mình thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội này. Sàn gỗ cao cấp Trung Quốc giá chỉ 269k/m2, chỉ duy nhất tại PBS

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909 346 833 hoặc truy cấp thông tin chi tiết tại đây: https://goo.gl/wGbpLN