Kronoswiss đẹp như sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Kronoswiss từ Thụy Sĩ là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt với khả năng siêu chịu nước cũng như độ bền cao, tuy nhiên điều làm say đắm người dùng lại nằm ở chính màu sắc và mẫu vân của sản phẩm. Kronoswiss được nhiều chuyên gia trong ngành ví von như sàn gỗ tự nhiên và thực sự Kronoswiss có vẻ đẹp tuyệt với như vậy.

san go thuy si

Với hai dòng sản phẩm 8mm và 12mm phủ sóng nhiều mức giá đảm bảo người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể chọn lựa và sử dụng một cách hợp lý, quý khách hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu sản phẩm sàn gỗ thụy sĩ đẹp như ý tại showroom của chúng tôi tại số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. Tại đây chúng tôi luôn có chính sách giá tốt với chất lượng hợp lý dành cho quý khách hàng.

san go kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss có thể sử dụng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên với những lý do như: có vân và màu sắc đẹp như gỗ tự nhiên; có giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên; siêu chịu nước độ bền cao như sàn gỗ tự nhiên, sạch và thân thiện với môi trường sử dụng cũng như đảm bao cho sức khỏe gia đình bạn.