Nên mua sàn gỗ công nghiệp Tp. HCM ở đâu

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ trang trí không gian nội thất ngày càng tăng mạnh hơn, nhất là sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm tiện dụng nên lại càng được ưa chuộng hơn. Tại thị trường thành phố HCM có rất nhiều cửa hàng, đơn vị đua nhau ra đời kinh doanh bán sàn gỗ công nghiệp. Điều này gây nhiều khó khăn cho việc mua sàn gỗ công nghiệp tphcm của nhiều khách hàng, họ không biết địa điểm nào là uy tín, chất lượng.

 

Thật ra, công ty sàn gỗ PBS trong những năm qua hoạt động kinh doanh, cung cấp những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, vật liệu đi kèm trong quá trình thi công sàn gỗ… đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tất cả mọi khách hàng của PBS luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tphcm mà chúng tôi cung cấp. Thái độ phục vụ, cung cách làm việc của công ty chúng tôi cũng được khách hàng khen ngợi, đánh giá cao. Công ty sàn gỗ PBS tin chắc rằng sẽ là địa điểm mang đến nhiều sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp tại khu vực thành phố HCM này.

 

san go pbs

 

PBS hiện là một trong số ít những đơn vị có quy trình sản xuất sàn gỗ vào bật hiện đại nhất nước ta. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn nguyên liệu gỗ tự nhiên, khâu sản xuất sàn gỗ cho đến cho ra sản phẩm, kiểm định chất lượng sản phẩm… nên PBS luôn đảm bảo chất lượng cao, không gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều đạt chuẩn quốc tế, không chứa các chất độc hại, thời gian bảo hành cao, không bị hư hỏng bởi những tác động thông thường…

 

Công ty PBS luôn nhập khẩu những sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu nổi tiếng, chính gốc từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Thụy Sĩ, Đức, Malaysia, Trung Quốc, các nước khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ… Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế, mức giá nên có thể cung ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường.

 

Sàn gỗ công nghiệp tại 200 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM
Sàn gỗ công nghiệp tại 200 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM

 

Chúng tôi cũng có hệ thống cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp khắp khu vực thành phố HCM, tiện cho việc tìm mua sản phẩm của khách hàng. Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng đẩy mạnh nhập khẩu, sản xuất sàn gỗ công nghiệp, luôn có những ưu đãi tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, PBS cũng liên tục cập nhật những mẫu sàn gỗ công nghiệp mới nhất, hợp xu hướng nội thất thế giới nhất để có thể kịp thời phục vụ đến khách hàng của mình.

 

Tham khảo : LỰA CHỌN, THI CÔNG SÀN GỖ VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHÚ Ý