Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước rất tốt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được rao bán khắp nơi. Nhưng để tìm được một loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là một điều không hề dễ vì bề ngoài các loại sàn gỗ công nghiệp đều giống nhau. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt.

 

sàn gỗ chịu nước tốt hiện nay

 

Đầu tiên là sàn gỗ KronoSwiss của Thụy Sĩ, dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ với chất lượng cực cao. Sản phẩm của Thụy Sĩ luôn là thương hiệu sàn gỗ uy tín nhất hiện nay, với khả năng chống chịu nước cực cao. Không những vậy sản phẩm Krono Swiss đạt những tiêu chuẩn về sức khỏe nghiêm ngặt nhất của EU, đó là lý do mà sàn gỗ này luôn được lựa chọn làm sàn gỗ phòng ngủ hay nơi vui chơi cho trẻ nhỏ

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước kronoswiss

 

Sàn gỗ ThaiXin tới từ đất nước chùa tháp Thái Lan, giống như các mặt hàng khác, những sản phẩm tới từ Thái Lan luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và sự ổn định của nó. Sàn gỗ ThaiXin nổi tiếng là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu hiện nay đã được khách hàng tin dùng và kiểm chứng

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước thaixin

 

Sàn gỗ HDF, ván gỗ HDF từ gỗ tự nhiên nhiệt đới 100% từ Malaysia. Tính chống ẩm cao phù hợp với khí hậu ẩm thấp của Việt Nam. Độ trương nở của ván nhỏ hơn 8%. ( Các sản phẩm khác là 12% – 18%, Gỗ tự nhiên là 18% – 24 % ). Độ độc hại thấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu ( E1 ). Đạt tiêu chuẩn BS, Châu Âu, Đức German DIN. Chống mối mọt trong vòng 10 năm .

 

Sàn gỗ công nghiệp Knorotex của Đức. Đây là loại sàn gỗ được sản xuất từ dây chuyền hiện đại tiến bộ nên những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức có rất nhiều tính năng ưu việt khắc phục được những khiếm khuyết của các loại sàn gỗ tự nhiên. Đặc biệt là độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Đức rất tốt. Các bạn không cần phải lo lắng sàn bị ẩm vào mùa lạnh.

 

Xem thêm : CÁCH XỬ LÝ SÀN GỖ BỊ PHỒNG THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT ?

 

Ngoài các loại sàn gỗ trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sàn gỗ chịu nước khác từ Đức và Thái Lan. Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng khi đến với công ty sàn gỗ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được sự sang trọng và chất lượng nhất.

 

Đem đến sản phẩm chất lượng cho các bạn cũng chính là niềm vui và sự uy tín của công ty chúng tôi.