Sàn gỗ kronoswiss Thụy Sĩ có tốt không?

Sàn gỗ Kronoswiss đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã sử dụng và kiểm chứng chất lượng vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss. Có thể thẳng thắn khẳng định về chất lượng của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss hiện nay vẫn là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất, có màu sắc đẹp nhất và có khả năng chịu nước cao nhất.

 san go kronoswiss 11

Tuy giá thành của sàn gỗ Thụy Sĩ có cao hơn các sản phẩm sàn gỗ của Thái Lan và Đức tuy nhiên về chỉ số các tiêu chuẩn chất lượng thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng. Thời gian chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss là 72 giờ trong khi đó các sản phẩm tốt nhất như Thái Lan thì có thời gian 24 giờ. Bên cạnh đó Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có chỉ số phát thải Formandehy mức E0 (mức an toàn cao nhất) trong khi có các loại khác đạt mức E1 – an toàn với người sử dụng. Do đó sàn gỗ Kronoswiss thường được các gia đình chọn lắp trong phòng của các bé và phòng ngủ của gia đình.

 san go kronoswiss

Màu sắc sàn gỗ Kronoswiss rất đẹp và thân thiện giống như sàn gỗ tự nhiên, do đó sàn gỗ Kronoswiss luôn được các nhà thiết kế nổi tiếng sử dụng trong các thiết kế của mình. Nếu quý khách cần thêm thông tin về sàn gỗ Thụy Sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.