Sàn gỗ SwissKrono – Sản phẩm đạt chuẩn Thụy Sĩ

Sàn gỗ SwissKrono  là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn  Swiss Krono GroupTập đoàn được thành lập từ năm 1966 tại Menznau, Thụy Sĩ bởi doanh nhân người Áo Ernst Kaindl. SwissKrono Group là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ gỗ như sàn gỗ hàng đầu thế giới. Điểm làm nên sự khác biệt của sàn gỗ SwissKrono – Sản phẩm đạt chuẩn Thụy Sĩ đó là thay vì được sản xuất tại công ty mẹ ở Thụy Sĩ thì sàn SwissKrono lại được sản xuất tại Zary, phía tây Ba Lan.

San go SwissKrono Ba Lan

Nhà máy sản xuất sàn gỗ SwissKrono Ba Lan
Nhà máy sản xuất sàn gỗ SwissKrono Ba Lan

Thương hiệu SwissKrono – Ba Lan

Thương hiệu SwissKrono Ba Lan ra đời năm 1994 tại Ba Lan. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn tập đoàn mẹ, song SwissKrono đã kịp có mặt và phổ biến trên hơn 50 quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Nói riêng về sản phẩm SwissKrono tại Việt Nam, Sàn gỗ PBS rất vinh dự khi trở thành đại lý phân phối các sản phẩm sàn gỗ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ này. Quay trở lại với thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan này, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ván sàn tại đây. Tại sao? Vì công ty tại Ba Lan được sự hậu thuẫn vững chắc từ công ty mẹ tại Thụy Sĩ, thêm vào đó công nghệ máy móc cùng trang thiết bị hiện đại của công ty đều được cung cấp bởi công ty mẹ tại Thụy Sĩ.; do đó, chất lượng sàn luôn được bảo đảm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và được khách hàng đánh giá cao.

Điểm nổi bật của sàn gỗ Ba Lan 

Sàn gỗ SwissKrono đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

chung nhan san go ba lan swisskrono

Bên cạnh đó, sàn gỗ đến từ Ba Lan này còn được ghi nhận rất nhiều về lớp chống cháy, cốt gỗ chất lượng tốt, khả năng chống cháy tốt.

Điều gì khiến loại sàn gỗ được sản xuất tại Ba Lan này được khách hàng yêu thích lựa chọn. Chúng ta đều biết, những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn sàn gỗ khách hàng bên cạnh giá, thông số kỹ thuật thì kiểu dáng và màu sắc cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Không làm khách hàng thất vọng, SwissKrono Ba Lan đã cho ra đời những dòng ván sàn với kiểu dáng sang trọng, kết cấu, vân gỗ và màu sắc đa dạng, bền đẹp, đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Sàn gỗ đến từ Ba Lan này được tạo nên từ sự kết hợp giữa bộ óc sáng tạo, khéo léo của những người thợ mộc nơi đây và hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, giúp nó mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, không những vậy sàn lại rất dễ bảo dưỡng và thân thiện với môi trường. Nếu những người thân xung quanh bạn là một người yêu môi trường thì yên tâm bạn có thể hoàn toàn tự hào vì mình đang sử dụng một sản phẩm thân thiện với môi trường, chỉ với chừng đó là đủ để bạn trở nên tuyệt vời trong mắt nhiều người.

Minh chứng là, SwissKrono của Ba Lan đã nhận được giấy chứng nhận từ FSC (Forest Stewardship Council) là hệ thống các tiêu chuẩn về chứng nhận nguồn gốc gỗ cho các nhà khai thác

chung nhan san go ba lan swisskrono 2

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại ván sàn Ba Lan hoặc những phong cách nổi bật của chúng, mọi người có thể ghé thăm trang trang thông tin bên dưới đây:

http://tuvansango.com/san-go-cong-nghiep/san-go-swisskrono/